Cảm ơn quý khách!

Những Con Gà Chọi Có Giá Đắt Nhất

Gà chọi đắt nhất là những loại nào, tưởng chừng chỉ vài triệu đồng nhưng giá bán ra lại đến vài tỷ khiến nhiều người choáng váng. Liệu thông tin này có thật hay không?

Những con gà chọi chiến kế, thần kê luôn được săn lùng khắp nơi, nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua chúng vì độ quý hiếm cũng như sức chiến đấu của chúng. Và cách định giá như thế nào anh em hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

Những con gà chọi đắt nhất

Gà chọi đắt nhất với giá 1,6 tỷ

Mặc dù gà đá bị cấm ở nhiều quốc gia thế nhưng ở Thái Lan thì khác, không chỉ hợp pháp mà còn trở thành một ngành kinh doanh rất phát triển.

Với truyền thống lâu đời, trò chơi gà chọi là trò tiêu khiển cho rất nhiều người để xem được tài nghệ của gà, bên cạnh đó thu được rất nhiều lợi nhuận.

Vừa qua Thái Lan lại có dịp xôn xao về việc mua bán gà chọi qua lại cực kì hot, gà chọi đắt nhất với giá 1 triệu baht tương đương 660 triệu đồng cho gà chọi 16 tháng tuổi.

Dù bị cấm ở nhiều quốc gia vì mức độ tàn bạo, nhưng từ lâu chọi gà vẫn được xem như một trò tiêu khiển để giải trí về đấu pháp, tài nghệ của gà. Tại Thái Lan, chọi gà còn được xem là một ngành kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận.

Gần đây, giới chơi gà chọi ở Thái Lan xôn xao về vụ chuyển nhượng một con gà chọi 16 tháng tuổi với giá 1 triệu baht (gần 660 triệu đồng).

Thế nhưng đây chưa phải là gà chọi đắt nhất thuộc về chú gà đá hay với giá gần 1,6 tỷ đồng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Những người chơi gà chọi mức giá bình thường so với con gà chọi, nếu gặp được gà đá ưng ý họ sẵn sàng chi tiền để mua rất nhiều.

gà chọi đắt nhất

Gà chọi bạc tỷ nơi đất Bắc

Xám Thần là tên của gà chọi huyền thoại khá nổi tiếng trong giới, có thể ví nó như nỗi sợ của nhiều người nổi tiếng với những cú đá tốc độ, kết liễu đối phương nhanh chóng luôn khiến người xem phải nín thở.

Cân nặng của gà chọi Xám Thần khoảng 2,8kg nhưng dễ dàng hạ gục đối thủ của mình cực kì nhanh gọn, áp đảo đối thủ về cân nặng, lẫn chiều cao.

Gà chọi đạt được những thành tích mà chưa có con gà chọi nào đạt được với tỷ lệ thắng cao, 21 trận đấu lớn thông thường gà chọi chỉ dừng lại ở trận thứ 7 là đã được gọi là mãnh chiến trong khi đó Xám Thần tận 21 trận.

Chú gà chọi này đã mang lại hàng tỷ đồng cho chủ nhân của nó, thậm chí đánh bại cả các đối thủ ngoại quốc qua nhiều trận thách đấu.

Năm 2014 Xám Thần đã nghỉ hưu thế nhưng vẫn nhiều người săn đón muốn chủ nhân bán để lấy giống thế nhưng lại bị từ chối, chủ nhân tuyệt đối không bán khiến giá trị của Xám Thần không thể xác định được.

Bộ 3 anh em nhà chiến kê

ga choi dat nhat

Có thể bạn chưa biết thì gà chọi đắt nhất Xám Thần còn có 2 anh em khác đều được sinh ra từ một mẹ, và cả ba anh em chiến kê đều có sức đá kinh người nên được nhiều người gọi là "bộ 3 danh gia vọng tộc".

Anh Thắng (Thắng Cuộc) là người đã đào tạo bộ 3 này nổi danh khắp đất Phú Thọ, bên cạnh đó anh còn sửo hữu rất nhiều chiến kê mãnh liệt khác.

Anh nổi tiếng về lò đào tạo gà chọi, mang lại không chỉ danh tiếng mà còn là tiền bạc lên đến hàng tỷ đồng/ năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những học trò mà anh Thắng yêu thích cũng như tự hào nhất là lứa năm 2011 nhận từ Nha Trang trong đó có Xám Thần, Mơ Thần.

Xám Thần nổi bật với hơn 21 trận đấu lớn, được nhiều người khiếp sợ vì những cú đá tốc độ thì thành tích đối kháng của Mơ Thần cũng không kém cạnh, chỉ xếp sau Xám Thần.

Thế nhưng Mơ Thần lại chết vì bệnh sớm, sau đó anh Thắng chỉ giữ lại Xám Thần còn gà đá còn lại trong ba anh em được anh Thắng bán cho anh Đông ở Hà Nội với giá 60 triệu đồng.

xem thêm.

Cặp thần kê giá bằng chiếc ô tô

Gà chọi đắt nhất được nhiều người chú ý và bàn tán rất nhiều do người mua đã trao đổi một chiếc ô tô để lấy thần kê và mẹ của gà chọi. 

Nhiều người có thể thắc mắc là giá trị của một gà chọi sao lại cao đến như vậy, thế nhưng để sở hữu thần kê vô cùng khó vì chúng rất quý hiếm, những chiến binh bất bại đem tiền thưởng về cho chủ nhân của chúng.

Sau khi xem trận đấu của chiến kê, đại gia Hưng Yên chi hẳn chiếc ô tô hiệu CRV trị giá 1 tỷ đồng để đổi lấy cặp gà chọi đắt nhất ở Phú Xuyên Hà Nội.

Xem thêm Gà chọi mào cờ https://sv388one.com/tin-tuc/co-nen-nuoi-ga-choi-mao-co-hay-khong.html

https://sv388one.com/tin-tuc/nhung-con-ga-choi-co-gia-dat-nhat.html

Gà chọi 4 chân kỳ lạ

Chủ sở hữu của gà chọi 4 chân kỳ lạ này là anh Trần Bảo Trung ở Hà Nội, ban đầu anh chủ yếu nuôi để làm cảnh chứ không phải để đá.

Mặc dù không phải là gà chọi đắt nhất nhưng có hình dáng lạ sao với gà chọi thông thường, sau khi gà lớn thì giọng gáy to rõ, nghe khá đặc biệt.

Gần đây anh cho chú gà đá thử thì ngạc nhiên thay có những đòn đá rất đẹp mặc dù có 4 chân. Nhiều người đến thăm và gạ mua nhưng anh lại từ chối.

Ban đầu là với giá 50 triệu, sau đó cao hơn nhưng anh vẫn không bán. Anh chia sẻ từ ngày nuôi chú thì như lá bùa may mắn vậy, chuyện gì cũng suôn sẻ, kinh doanh cũng phát đạt hơn nên anh muốn giữ chú lại. 

Sau đây là những gà chọi đắt nhất mà sv388one muốn chia sẻ đến bạn, ngoài những gà đá chúng tôi vừa nêu còn rất nhiều trường hợp chưa thể thống kế đầy đủ được.

 


Comments