Cảm ơn quý khách!

Gửi lời cảm ơn đến anh em đá gà

Thân gửi đến một số anh em chơi đá gà thiện lành! Anh em bấm 1 lượt chia sẻ để giúp Sv388one.com gửi thông điệp đến những ngưởi bạn tốt nhé! Sv388one.com sinh ra và lớn lên từ bùn đất, nghèo khó, cũng nhờ xã hội phát triển có công nghệ thông tin nên thường hay lên mạng livestream, viết bài chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà đòn, trong đó có cả những bài viết sưu tầm, và cũng có cả những bài viết đúc rút từ những lần vấp phải của bản thân.

hình ảnh đá gà
Lời cảm ơn đến anh em đam mê đá gà. Sv388one.com – đá gà trực tiếp

Mục đích đá gà 

Mục đích đầu tiên là để thoả mãn cái đam mê, để kết bạn, sau là giúp các anh em mới chơi cùng nuôi gà khoẻ, và cuối cùng là để kiếm miếng cơm nuôi sống gia đình. Nhưng Sv388one.com thấy có một số anh em chưa hài lòng với việc bán hàng của mình. Mà cứ thấy mình viết lên là nhăm nhăm vào chọc mạch đại loại “mày cũng chỉ là thằng bán hàng”. Sv388one.com thì rất ít khi chửi bậy nhưng nghe nói câu đó cũng chẳng dám comment chửi nhau trên mạng mà chỉ dám nghĩ bụng “ơ ĐM bán hàng là người xấu ah”!!!

lời cảm ơn đến anh em đá gà
Lời cảm ơn đến anh em đá gà. Sv388one.com – đá gà trực tiếp

>> Đọc thêm Mô hình và kỹ thuật chăn nuôi gà ta lai gà nòi tốt nhất

Thưa anh em!

Đất nước Việt Nam mình còn nghèo lắm, nếu không làm kinh tế, không giao thương thì còn khổ. Để bớt khổ bớt đói tôi tự chọn cho mình cái nghề vừa làm nông dân lại vừa làm người bán hàng. Bởi lẽ mỗi người sinh ra sẽ có một nhiệm vụ trong xã hội.

Hình ảnh đá gà
Lời cảm ơn đến anh em đam mê đá gà bất diệt. Sv388one.com – đá gà trực tiếp

Và tôi luôn cảm thấy điều mình làm là việc không có gì phải xấu hổ. Tôi chỉ xấu hổ khi bản thân không kiếm ra tiền. Không nuôi nổi vợ con. Và một ngày nào đó vì nghèo khó mà phải làm những điều bất lương. Đó mới là sự xấu hổ. Mình chỉ mong những người cũng là trong nghề. Hãy bắt tay nhau hợp tác kinh doanh bớt khẩu nghiệp và bớt đố kị.

Gà chiến binh
Lời cảm ơn đến anh em đam mê đá gà con. Sv388one.com – đá gà trực tiếp

Không tiện đăng ảnh của một số anh em đó. Để tránh anh em phải nghe những lời khó nghe của cộng đồng gà đòn. Cảm ơn anh em đã ủng hộ Sv388one.com trong thời gian qua!


Comments