Cảm ơn quý khách!

Tổng hợp 5 đòn đá chết gà đối thủ nhanh nhất

Để giúp cho chú gà chọi của mình bạn cần phải luyện cho chúng những đòn đá hiểm hóc. Tuy nhiên bạn lại không biết đâu là những mánh hạ gục đối thủ ngay tại chỗ nhanh nhất. Hiểu được điều đó SV388.com sẽ gợi ý đến bạn 5 đòn đá chết gà đối thủ trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!


Đá sỏ


Sỏ chính là chiêu thức vô cùng đặc biệt, gà sẽ lựa thế cắn vào mồng (mào) của đối thủ. Từ đó làm điểm tựa cứng chắc để lấy lực đá vào cổ gà. Với một cú đá toàn lực và chính xác thì gà có thể bị trật khớp. Thậm chí gà đối thủ sẽ vật ra trường đầu hay ít nhất là đau đớn bỏ chạy. Nếu là gà đá cựa sắt hoặc gà đá cựa dao thì đòn này sẽ khiến cho gà đối phương chết ngay tại chỗ. 


Đá mé


Đá mé cũng là một trong 5 đòn đá chết gà đối thủ khá hay. Thông thường chiêu thức này sẽ tập hợp tấn công lực vào phần tai hoặc phần mắt. Lối đá này sẽ khiến cho đối phương bị mù hay choáng váng tạm thời. Trường hợp gà đá chính xác và mạnh. Thế đá mé rất hay bởi gà sẽ sử dụng cả bàn chân để quất vào mặt gà đối phương. 

Đá mé cũng là một trong 5 đòn đá chết gà đối thủ khá hay
Đá mé cũng là một trong 5 đòn đá chết gà đối thủ khá hay


Đá hầu


Lối đá này chính là chú gà sẽ cắn, mổ vào phần hầu hay da đầu của gà đối phương. Nhưng đây chỉ là điểm tựa để chúng có thể ra đòn thật mạnh vào phần hầu của đối thủ. Gà sẽ bị thương nặng, không thể ăn uống và mất một thời gian rất dài mới có thể hồi phục. Thường đá hầu ngang được sử dụng phổ biến hơn đá hầu dọc. 


Đá hồi mã thương


Đá hồi mã thương là một trong 5 đòn đá chết gà đối thủ vô cùng thông minh. gà đối phương sẽ chết gần như tức thì. Tuy nhiên kiểu đá này chỉ có những chiến kê linh hoạt, nhanh nhẹn và có cách nhìn sắc bén mới sử dụng được. Bởi khi đá hồi mã thương và hai con cùng đá, một con thua bỏ chạy để đối phương đuổi theo. Khi đang đuổi sẽ bất ngờ quay lại tung đòn.

Đá hồi mã thương là một trong 5 đòn đá chết gà đối thủ vô cùng thông minh
Đá hồi mã thương là một trong 5 đòn đá chết gà đối thủ vô cùng thông minh


Đá liên hoàn cước


Cách đá này sẽ được thực hiện liên tục trong khoảng 3, 4 cú đá vào 1 điểm trên cơ thể của đối phương. Điều này có khả năng gây ra thương tích nghiêm trọng. Gà đối phương không thể phản kháng, dần dần mất phương hướng. Lối đá này chỉ dành cho những chú gà có 1 cái mỏ cứng, khít để kẹp chặt da đầu đối phương nhằm làm điểm tựa


Thông qua bài viết trên đây SV388.com đã chia sẻ đến bạn 5 đòn đá chết gà đối thủ nhanh nhất. Một chú gà có khả năng thực hiện được tất cả những đòn này xứng đáng là chiến kê tốt nhất. Bạn cũng nên ghi nhớ những điều này khi tham gia tranh tài đá gà SV388 nhé!
 


Comments